Wisdom Agency - Strategic Marketing Agency

Chân thành

– Đối với nhân viên: Wisdom là agency của họ. Chúng tôi cho các thành viên Wisdom biết những thành quả mà họ đạt được thông qua hiệu quả công việc được đánh giá hàng quý theo kết quả tài chính của công ty.

– Đối với khách hàng: Wisdom cam kết đem đến các kết quả thực sự và dài hạn cho hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Chúng tôi mong muốn được hợp tác lâu dài với các khách hàng có tầm nhìn và nghiêm túc với công việc kinh doanh.

Cầu tiến

– Đối với nhân viên: Wisdom đảm bảo cân bằng công việc và cuộc sống cho các thành viên, nhưng chúng tôi luôn khuyến khích mọi người cố gắng hơn mỗi ngày để bước ra khỏi vùng an toàn của mình và trở thành một người tốt hơn.

– Đối với khách hàng: Wisdom cam kết theo những gì hợp đồng đã kí nhưng không chỉ dừng lại ở đó. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ hết mình cho những khách hàng thật sự thấu hiểu và phù hợp, ngay cả khi điều đó có thể gây ra tổn thất tài chính ngắn hạn cho chúng tôi.

Hiệu quả

– Đối với nhân viên : Wisdom chú ý đến tiến độ, nhưng ưu tiên kết quả cuối cùng của công việc.

– Đối với khách hàng: Không chỉ KPI về quảng cáo, Wisdom còn sẵn sàng cam kết KPI về việc xúc tiến kinh doanh nếu quan hệ với đối tác đủ bền vững và uy tín đã được ghi nhận.

 

Ban Điều Hành

Account

Strategy

Creative

Digital

Back Office