Wisdom Agency - Strategic Marketing Agency

Câu chuyện của chúng tôi

Được thành lập vào năm 2013 dưới cái tên Twist Communications, sau đó đổi tên thành Wisdom Agency vào năm 2017, Wisdom được xây dựng dựa trên niềm tin rằng nền tảng của sự phát triển của con người nằm ở kiến thức, và đó cũng là cốt lõi dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi phát triển bằng cách tìm hiểu bối cảnh để xây dựng chiến lược đúng đắn giúp thúc đẩy sự tăng trưởng. Định vị của chúng tôi – agency cung cấp giải pháp chiến lược cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, với niềm tin rằng mọi doanh nghiệp sau khi trải qua giai đoạn đầu của sự phát triển chỉ có thể tiến xa hơn nhờ sự hiện diện của một chiến lược tốt.

Tại Wisdom Agency, chúng tôi đặt sự khôn ngoan vào trung tâm của mọi hoạt động của mình bằng cách trích xuất nó từ phân tích dữ liệu để xây dựng chiến lược, sau đó hướng dẫn tất cả các bộ hành động mạch lạc hướng tới sự thành công. Sự cần thiết của trí tuệ, khoa học về chiến lược là những gì tạo nền tảng cho tất cả các dịch vụ mà Wisdom Agency đang cung cấp. Với chuyên môn trong nhiều lĩnh vực, chúng tôi đã có thể kết hợp hoàn hảo các lĩnh vực này với mối quan hệ của thương hiệu, dữ liệu và tiếp thị. Ngoài ra, chúng tôi thực hiện các dự án được thiết kế để xoay chuyển bầu không khí kỹ thuật số và làm cho nó hoạt động hiệu quả với tổ chức của bạn.

Quá Trình Phát Triển

2013

Được thành lập dưới tên Twist Communications

2015, Sáp nhập với Phoenix Capital

để trở thành Agency Quốc tế

2017, Đổi tên thành Wisdom Agency

thay đổi chiến lược cho các công ty vừa và nhỏ

2018

5 năm và đang phát triển mạnh mẽ

Triết lý của chúng tôi

Chúng tôi tin rằng sự phát triển của mỗi cá nhân trong tập thể là yếu tố quan trọng mang đến sự vững mạnh của Wisdom Agency. Kiến thức như những hạt cát, nhưng sau khoảng thời gian dài tích lũy có thể tạo thành những ngọn núi lớn, và mỗi cá nhân cố gắng hết sức có thể cùng tạo ra được thành quả tuyệt vời. Do đó, chúng tôi thúc đẩy việc học tập suốt đời và tinh thần liên tục cố gắng hơn mỗi ngày để có những điều tốt đẹp hơn.

Tầm nhìn

WISDOM mong muốn nâng cao tiêu chuẩn của ngành marketing tại thị trường Việt Nam bằng cách trở thành một hình mẫu với chiến lược là trọng tâm, sự cam kết về kết quả cuối cùng và quan hệ đối tác lâu dài.

Sứ mệnh

WISDOM hỗ trợ các khách hàng vừa và nhỏ đối phó với những thay đổi số hoá toàn cầu trong ngành tiếp thị, thương hiệu và truyền thông. Các dịch vụ của chúng tôi tập trung vào tính chính xác của chiến lược và tính nhất quán của việc thực thi để hướng tới sự thành công trong dài hạn.

Những giá trị cốt lõi

Chúng tôi thật sự đánh giá cao nỗ lực của từng nhân viên và chăm sóc phúc lợi cho khách hàng một cách chân thành. Một phần lớn các sáng kiến của chúng tôi được lấy cảm hứng từ niềm đam mê của đội ngũ nhân viên, họ luôn sẵn sàng đi xa hơn để thấy trước kết quả cuối cùng, sau đó cố gắng nhiều hơn cho các dịch vụ tốt nhất có thể.

Phoenix

Phoenix Capital Group chủ yếu tập trung vào hai lĩnh vực: tư vấn tài chính và quản lý tài sản. Gần đây chúng tôi đã thêm một phân khúc chuyên về quan hệ tiếp thị và nhà đầu tư.

Group O
Mpire
Golden Pen

Ban Điều Hành