Wisdom Agency - Strategic Marketing Agency

Thương Hiệu

Thương hiệu được định nghĩa là tất cả các điểm chạm cảm xúc dựa trên nền tảng lợi ích của sản phẩm. Nếu không nằm cạnh thương hiệu, sản phẩm đơn thuần chỉ mang những lợi ích lý tính. Thế nhưng, trong một thế giới mỗi ngày đều có nhiều thay đổi, biến động cung cầu; doanh nghiệp đương nhiên không thể biến hóa cạnh tranh chỉ với sản phẩm hay dịch vụ đơn thuần. Lúc này, thương hiệu không còn chỉ là một biện pháp có hiệu quả mà sẽ trở thành chính con đường bắt buộc để doanh nghiệp tiến xa.

Để xây dựng thương hiệu lớn mạnh, một tuyên ngôn giá trị rõ ràng là yếu tố đầu tiên phải có. Sau đó, tiếp tục xây dựng các nền tảng thương hiệu thống nhất, cùng một hệ giá trị để tất cả những hoạt động như xây dựng bộ nhận diện, truyền thông và marketing đi theo đúng hướng.

Với cơ hội hợp tác cùng các thương hiệu quốc tế cũng như thương hiệu nội địa, kết nối họ hòa nhập với thị trường Việt Nam đồng thời thích nghi với những biến động mới. Wisdom đã đầu tư và xây dựng một quy trình hoàn thiện từ những khâu đầu tiên như “brainstorm” để tìm ra những ý tưởng tốt nhất đối với nội tại của từng khách hàng, xây dựng và thực thi một chiến lược thương hiệu hoàn chỉnh nhất.

Liên Hệ

Truyền Thông

Truyền thông là thành tố cuối cùng vừa vặn hoàn thành mô hình marketing 4Ps truyền thống. Nếu như sản phẩm không được khuếch tán bằng một chiến lược truyền thông hay cũng như hàng tốt bị giấu trong kho, rất khó chạm đến trái tim khách hàng lại càng không thể thuyết phục họ mang chúng về nhà. Hơn thế nữa, một kế hoạch truyền thông dài hạn phù hợp sẽ chính là đòn bẩy quan trọng để đưa thương hiệu, sản phẩm và hình ảnh công ty tiến thêm một bậc trong thị trường, vượt qua các tiêu chuẩn quốc tế phù phiếm.

Một “kế sách” truyền thông hay không chỉ cần những chiến thuật du kích nhỏ lẻ hợp thời mà còn cần xác định đúng tâm điểm để tạo nên một chiến lược lớn. Đó chính là nơi thể hiện sự gắn kết, giao hòa giữa khán giả mục tiêu, câu chuyện thương hiệu, nội dung và đặc biệt là phải vừa vặn với ngân sách. Để chắc chắn hơn, cách tốt nhất để tạo được chiến lược phù hợp là rút ngắn khoảng cách giữa KPIs trong hoạt động tiếp thị và doanh thu thực tế.

Tại Wisdom Agency, chúng tôi không mong muốn chỉ làm việc để hài lòng khách hàng bằng KPIs, mục tiêu kinh doanh mới chính là đích đến cuối cùng. Điều đó thể hiện qua một kế hoạch truyền thông dài hạn được xây dựng thông qua nhiều chiến dịch nhỏ liên tục và tiếp nối nhau nhằm thúc đẩy doanh số đồng thời làm hài lòng tất cả khách hàng. Bất kỳ agency nào cũng sẽ mong muốn được trở thành đơn vị thực hiện dự án, Wisdom cũng vậy; tuy nhiên hơn thế nữa, sự hợp tác lâu dài cùng các thương hiệu, hoàn thành mục tiêu cuối như một nhà tư vấn mới là đích đến của chúng tôi!

Liên Hệ

Inbound (Tiếp thị thụ động)

Inbound marketing là cách thức tiếp cận khách hàng mới bằng những nội dung tự tạo hữu ích, cải thiện từng bước trong hành trình trải nghiệm của người dùng. Outbound marketing được sử dụng xưa nay đôi lúc sẽ bắt gặp hiện tượng “đứt đoạn” kết nối giữa khách hàng và thương hiệu khi họ bắt gặp những nội dung không phù hợp. Trong khi đó inbound marketing lại giúp dẫn dắt khách hàng đến những trải nghiệm chân thực bằng những giải pháp phù hợp nhất, bù trừ cho nhau.

Một chiến lược inbound marketing hoàn chỉnh thường dựa trên 2 yếu tố chính là tạo ra các nền tảng nội dung cùng với đó áp dụng các quy trình, mô hình kỹ thuật số quản lý tương thích (CRM). Mặt khác, để chiến lược này trở nên có sức mạnh hơn, trước tiên bạn cần hiểu rõ về thương hiệu của chính mình, tối ưu các kênh chuyển đổi vì mục tiêu tăng khả năng bán hàng. Vì dù dưới hình thức quảng bá nào đi chăng nữa, doanh số cũng sẽ đóng vai trò như đích đến sau cùng.

Trở thành đối tác chiến lược của Hubspot kể từ 2019, Wisdom Agency đã tham gia tham vấn chuyên sâu cho nhiều thương hiệu từ hoạt động bán hàng cá nhân đến bán hàng doanh nghiệp; thay đổi định hướng chuyển marketing dịch dần tiếp cận inbound marketing. Chiến thuật này vừa giúp phục vụ khách hàng tốt hơn vừa dễ dàng đến gần với các đối tượng người tiêu dùng mới một cách tự nhiên.

Liên Hệ

Digital/ Marketing Kỹ Thuật Số

“Digital marketing” không chỉ đơn thuần là một kế hoạch, một chức năng riêng biệt trong marketing mà chính là một thành tố không thể thiếu trong kiến trúc hạ tầng của marketing đối với từng doanh nghiệp. Vì vậy, “digital marketing” được định nghĩa như một phần cơ thể không thể thiếu của marketing hiện đại.

Thế giới chuyển dịch từng ngày, định nghĩa số hóa dần chiếm lĩnh thị trường; theo đó hầu hết các doanh nghiệp đều đang nhanh chóng dồn tổng lực đầu tư vào ứng dụng, công nghệ xu hướng mới mà không quan tâm đến một kế hoạch cụ thể, rõ ràng. Kế hoạch cụ thể là gì? Chẳng hạn, bạn cần tối ưu hóa trang web; việc tích hợp nó cùng với các nền tảng kỹ thuật số khác để đảm bảo website có thể đồng bộ hiệu quả, phát huy đúng tiềm năng của một tài sản thương hiệu hàng đầu. Toàn bộ những điều này chính là khái niệm chiến lược mà chúng ta cần xác định ở bước đầu tiên.

Wisdom Agency đã có nhiều kinh nghiệm chuyên môn, chiến lược, chiến thuật cụ thể tập trung vào digital, đảm bảo thực thi tốt nhất yêu cầu của từng doanh nghiệp. Từ việc bắt đầu chuỗi quy trình với “Digital Audit”; khai quật những vấn đề, tiềm năng, nhu cầu thật sự nằm sau nền tảng digital hiện có của từng doanh nghiệp. Từ đó phát triển nội dung, lập kế hoạch truyền thông kỹ thuật số đến hoàn thiện kiến trúc số. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ những công cụ cần thiết, bắt kịp xu thế đáp ứng nhu cầu của mỗi thương hiệu, tập trung vào từng câu chuyện, khía cạnh quan trọng nhất cần đầu tư.

Liên Hệ

 • 7

  Năm

 • 20

  Thành viên

 • 40
  +

  Khách hàng

 • 200
  +

  Dự án